Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An

Bạn muốn bắt đầu hoạt động kinh doanh? Bạn muốn thành lập thêm doanh nghiệp/công ty để phục vụ hoạt động kinh doanh mới? Bạn cần hỗ trợ thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp và các vấn đề pháp lý liên quan? Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn bước đầu khởi nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và được hỗ trợ cho bạn hoàn tất các thủ tục thành lập công ty nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An của tư vấn Blue.

Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An

Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An

Thành lập công ty tại Nghệ An gồm các bước sau:

Nếu không sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An của tư vấn Blue, bạn sẽ phải tự mình trải qua các bước sau:

– Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.

– Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ; nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

– Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không quy định tại Luật doanh nghiệp.

– Người đăng ký thành lập công ty sẽ nhận giấy đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký.

Đến với dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An của tư vấn Blue bạn chỉ cần:

– Cung cấp địa chỉ công ty tư vấn Blue sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không)

– Chuẩn bị tên công ty (Chuyên viên của tư vấn Blue sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không)

– Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của tư vấn Blue sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định

– Xác định số vốn của doanh nghiệp (nếu công ty có nhiều cổ đông thì cho tư vấn Blue biết số vốn góp của từng người)

– Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, tư vấn Blue sẽ hỗ trợ miễn phí.

– Tất cả những việc còn lại, tư vấn Blue sẽ làm hết cho bạn.

Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An của tư vấn Blue sẽ thay mặt bạn:

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

(Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng có thể gửi bản gốc các giấy tờ nêu trên để tư vấn Blue hỗ trợ công chứng miễn phí).

Bước 2:  Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp Công ty tư vấn Blue soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký hồ sơ và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày.

Bước 3: Khắc con dấu công ty

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, tư vấn Blue sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp;

Bước 4: Công bố mẫu dấu

Sau khi có con dấu để con dấu có hiệu lực và được sử dụng cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp (trước đây là đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp)

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

– Ngành, nghề kinh doanh;

– Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

– Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An giá rẻ trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An giá rẻ trọn gói

Kết quả dịch vụ khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An của tư vấn Blue

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế

– Dấu tròn công ty

– Công bố mẫu dấu công ty

– Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp

– Điều lệ công ty

– Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng

– Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội

– Dịch vụ sau thành lập công ty tại Nghệ An: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng

– Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động

– Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

– Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp….

– Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại tư vấn Blue sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

Hãy liên hệ với tư vấn Blue theo hotline: 0974 208 518 để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An, tư vấn thành lập công ty, luật tốt nhất hiện nay!

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận