Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tốt, muốn thử sức mình vào môi trường kinh doanh năng động và cơ hội phát triển bản thân, bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa trọn gói giá rẻ uy tín hiện nay. Để có thể giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại Thanh Hóa đầy đủ, chính xác đúng pháp luật. Vậy thì bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho tư vấn Blue . Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa của Lạc Blue mang đến sự yên tâm, hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Bạn có thể yên tâm với dịch vụ nhanh chóng, uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tham khảo thủ tục ==> Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa

Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa

Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa

Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa bao gồm các loại hình doanh nghiệp:

– Thành lập công ty cổ phần: Công ty cổ phần là một loại hình công ty hình thành, tồn tại và phát triển bởi sự góp vốn của nhiều cổ đông, do đó số vốn điều lệ của công ty được chia thành nhiều phần bằng nhau và gọi chúng là cổ phần của công ty.

– Thành lập công ty TNHH một thành viên: Công ty do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty), do đó nó một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty và được nhiều công ty tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi mới thành lập.

– Để thành lập công ty TNHH 2 thành viên thì công ty bạn phải có ít nhất 2 CMND công chứng của thành viên tham gia thành lập công ty (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ tịch hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật của công ty.

– Thành lập doanh nghiệp tư nhân: là một trong những loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

– Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước đầu tư nước ngoài do Nhà đầu tư nước ngoài thành lập tại Việt Nam tự quản lý và tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

– Hoặc bạn có thể thành lập địa điểm kinh doanh, chi nhánh công ty, văn phòng đại diện hay hộ kinh doanh cá thể….

Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa của tư vấn Blue sẽ tư vấn giúp khách hàng

– Tư vấn về loại hình doanh nghiệp, ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp giúp khách hàng có sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của mình

– Tư vấn về đặt tên công ty đúng pháp luật không bị trùng bằng tiếng Việt, tiếng Anh

– Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh

– Tư vấn về vốn điều lệ, vốn pháp định của công ty

– Tư vấn về quyền lợi và trách nhiệm của các thành viên, cổ đông góp vốn

– Tư vấn về các loại thuế, các khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi đi vào hoạt động

– Tư vấn về luật doanh nghiệp, kế toán, BHXH, thủ tục xuất nhập khẩu…

Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa của tư vấn Blue sẽ thay mặt khách hàng

– Tiếp nhận thông tin của quý khách và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn hoặc tới tận nơi tư vấn cho quý khách

– Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tại Thanh Hóa theo yêu cầu của quý khách

– Nhân viên của tư vấn Blue sẽ mang hồ sơ đến tận nơi để quý khách ký vào hồ sơ và ủy quyền cho tư vấn Blue thay mặt quý khách hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Thanh Hóa

– Nhân viên tư vấn Blue sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận bản chính giấy phép kinh doanh ở sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nghệ An

– Khắc dấu pháp nhân và đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia cho doanh nghiệp

– Tư vấn Blue sẽ đặt Token ( chữ ký số khai thuế qua mạng cho doanh nghiệp)  + dùng Token nộp tờ khai thuế môn bài cho quý khách.

– Hướng dẫn quý khách mở tài khoản ngân hàng cho công ty. Sau khi quý khách mở tài khoản xong quý khách ở tại ngân hàng và đọc số tài khoản ngân hàng cho chuyên viên tư vấn Blue. Chúng tôi sẽ dùng Token kích hoạt bước 1 nộp thuế điện tử, sau khi kích hoạt xong bước 1 tư vấn Blue sẽ hướng dẫn quý khách kích hoạt bước 2 nộp thuế điện tử tại ngân hàng

Sau khi hoàn tất toàn bộ các bước kích hoạt bước 1, bước 2 nộp thuế điện tử, quý khách đóng tiền vào tài khoản ngân hàng để ký quỹ và nộp thuế môn bài cho năm nay.

– Tư vấn Blue sẽ tiến hành nộp thông báo số tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp lên sở KHĐT.

– Tư vấn Blue hoàn tất thủ tục khai thuế ban đầu tại chi cục thuế cho doanh nghiệp + Gửi công văn xin phép đặt in hóa đơn GTGT lên chi cục thuế.

– Hoàn tất thủ tục đặt in hóa đơn GTGT + nộp thông báo phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ quy trình của dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa trọn gói của tư vấn Blue, giúp quý khách hoàn tất các thủ tục chính xác, đầy đủ và đúng pháp luật. Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí xin quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn Blue theo hotline: 0974 208 518.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận