Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An

Thành lập doanh nghiệp tư nhân là cách mà đa số các cá nhân, hộ kinh doanh thường sử dụng hoặc có những người muốn kinh doanh nhỏ như thành lập doanh nghiệp tư nhân quán ăn uống, doanh nghiệp tư nhân nhà hàng, quán cà phê ….nhưng lại gặp phải rất nhiều những vướng mắc và khó khăn về khâu chuẩn bị các thủ tục giấy tờ để có được giấy phép thành lập công ty. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng công ty tư vấn Blue cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An trọn gói để giúp những doanh nghiệp trẻ, bước đầu khởi nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An là một trong những thế mạnh của tư vấn Blue. Qua nhiều năm thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An cho khách hàng. Tư vấn Blue đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm, giúp cho quá trình đăng ký của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, khi liên hệ gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư tại Nghệ An của tư vấn Blue. Bạn còn được tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan như thuế, quyền hạn và trách nhiệm doanh nghiệp, các lưu ý sau thành lập…Nếu như bạn cũng đang có ý định muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An thì hãy chú ý đến những vấn đề dưới đây:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An

Điều kiện thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An:

Điều kiện chung:

– Có trụ sở hợp pháp, địa chỉ rõ ràng

– Đảm bảo vốn pháp định đối với các ngành nghề yêu cầu vốn pháp định

– Tên doanh nghiệp tư nhân không bị trùng lặp, không gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác

– Chủ doanh nghiệp không vi phạm các điều cấm của pháp luật được quy định tại Luật doanh nghiệp hiện hành

– Ngành nghề kinh doanh phải phù hợp với hệ thống ngành nghề kinh tế quốc dân hoặc pháp luật chuyên ngành, không thuộc trường hợp pháp luật cấm

Điều kiện riêng:

–  Mỗi cá nhân chỉ được làm chủ 1 doanh nghiệp tư nhân

–  Một cá nhân duy nhất làm chủ sở hữu doanh nghiệp tư nhân

– Chủ sở hữu doanh nghiệp tư nhân không được đồng thời làm chủ sở hữu của doanh nghiệp tư nhân khác hoặc chủ sở hữu hộ kinh doanh và thành viên hợp danh của công ty hợp danh

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An

– Tên Doanh nghiệp tư nhân

– Ngành nghề kinh doanh

– Địa chỉ doanh nghiệp (Không cần hợp đồng thuê nhà và giấy tờ nhà)

– Vốn điều lệ (Thuế môn bài: Vốn điều lệ dưới 10 tỷ =2tr/năm, Vốn >10tỷ= 3tr/năm)

– Thông tin CMND chủ doanh nghiệp tư nhân

– Sao y công chứng CMND  này (không quá 3 tháng)

Tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An

Tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An của tư vấn Blue:

Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp tư nhân:

– Tư vấn lựa chọn tên, trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

– Tư vấn phương thức hoạt động và điều hành của doanh nghiệp

– Tư vấn mối quan hệ giữa các chức danh quản lý (giữa Chủ doanh nghiệp tư nhân và giám đốc trong trường hợp Chủ doanh nghiệp tư nhân thuê giám đốc)

– Tư vấn quyền và nghĩa vụ của chủ doanh nghiệp tư nhân

Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân:

– Giấy ủy quyền cho tư vấn Blue

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh và các giấy tờ kèm theo: bản sao chứng thực Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác

– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

– Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.)

Sau đó, tư vấn Blue sẽ đại diện cho khách hàng làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Nghệ An.

Nếu quý khách có nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Nghệ An, vui lòng liên hệ với tư vấn Blue theo hotline: 0974 208 518 – 0947 502 028 để được tư vấn và hỗ trợ.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận